Cách đánh son kem Mac như thế nào cho đẹp?

Nếu bạn là tín đồ của dòng son kem, đặc biệt là son kem của thương hiệu Mac thì hãy tham khảo ngay thông tin về cách đánh son kem Mac đẹp dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Son kem Mac là gì?

Son kem là dòng son môi ở dạng lỏng sệt, được đựng trong lọ chứ không thiết kế thành thỏi như son lì. Khi đánh son kem bạn phải sử dụng cọ thay vì đánh trực tiếp thỏi son lên môi.

cach-danh-son-kem-mac-nhu-the-nao-cho-dep_1
Son kem Mac

Ban đầu đánh son kem lên môi sẽ có cảm giác khá ướt. Vì vậy bạn phải chờ khoảng 1-2 phút son môi mới bắt đầu khô và mềm mịn hơn. Các dòng son kem cao cấp nói chung và son kem Mac nói riêng hiện đang được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng bám màu lâu. Bất kể bạn ăn uống thì màu son không bị trôi. Bên cạnh đó son kem của Mac còn được nhiều người ưa chuộng với khả năng lên màu rất chuẩn.

Son kem thiết kế dạng lỏng sệt, do đó trong quá trình đánh son môi phải thật cẩn thận. Nếu có cách đánh son kem Mac không đúng sẽ dễ bị lem, môi không đều màu son. Dưới đây là hướng dẫn cách đánh son kem bạn hãy tham khảo ngay.

Cách đánh son kem Mac để sở hữu đôi môi gợi cảm

Để sở hữu đôi môi gợi cảm, đều màu bạn hãy áp dụng cách đánh son kem mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Kẻ viền môi

Bạn sử dụng chì kẻ môi để định hình dáng môi. Điều này vô cùng quan trọng giúp bạn đánh son kem không bị lem ra ngoài. Bên cạnh đó, bước kẻ viền môi này còn giúp bạn dễ dàng che đi những khuyết điểm của đôi môi. Đặc biệt với những bạn gái có đôi môi mỏng thì sử dụng chì kẻ môi sẽ giúp bạn có đôi môi đẹp và quyến rũ hơn.

cach-danh-son-kem-mac-nhu-the-nao-cho-dep_11
Kẻ viền môi đồng thời che khuyết điểm cho môi

Bước 2: Lắc son kem mac trước khi sử dụng

Khi sử dụng son kem Mac bạn đừng quên lắc đều hoặc sử dụng cọ trộn đều trước khi sử dụng. Điều này giúp son Mac mềm, mịn và lên màu chuẩn hơn.

Bước 3: Đánh son kem

 Bạn lấy lượng son kem Mac vừa đủ và thoa đều và môi dưới trước. Đợi son ở môi dưới khô, bạn tiếp tục thoa đều son Mac lên môi trên, thao tác thoa son bắt đầu từ giữ môi bạn nhé!

Nếu trong trường hợp bạn không kẻ viền môi thì có thể thoa son mac nhẹ nhàng. Đánh son khéo léo từ viên môi vào dần bên trong để tránh bị lem.

Một lưu ý quan trọng khi bạn sử dụng son kem Mac đó là không được bặm môi. Tránh việc son bị lem, không đều màu.

Trên đây là cách đánh son kem Mac giúp bạn sở hữu đôi môi đẹp, gợi cảm. Hãy tham khảo ngay để áp dụng hàng ngày nếu bạn đang là tín đồ của dòng son kem Mac nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *