So sánh hifu và laser loại làm đẹp nào sẽ tối ưu nhất cho bạn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp, một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn như laser hay sử dụng máy hifu. Hãy cùng chúng tôi so sánh hifu và laser loại làm đẹp nào sẽ tối ưu nhất cho bạn.

So sánh hifu và laser cùng với một số phương pháp làm căng da mặt khác

Có nhiều phương pháp căng da mặt không phẫu thuật nhưng công nghệ Hifu Ultraformer áp dụng máy hifu luôn khẳng định đẳng cấp vượt trội trong việc trẻ hóa làn da.

so-sanh-hifu-va-laser-loai-lam-dep-nao-se-toi-uu-nhat-cho-ban_1

  • So với Laser, Hifu sử dụng máy hifu giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài, cải thiện cấu trúc da bên trong để nâng cơ và căng da mặt. Trong khi đó Laser trẻ hóa da từ ngoài vào trong: chỉ cải thiện các hiện tượng lão hóa trên bề mặt da như xóa nếp nhăn da mặt, xóa nếp nhanh khóe miệng, sự thay đổi sắc tố.
  • So với phẫu thuật thẩm mỹ, Hifu càng tỏ ra ưu thế vượt trội. Hifu đã được Cơ quan kiểm định thực phẩm và dược phẩm Mỹ chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ mà lại không hề phải động dao kéo, đặc biệt rất hiệu quả trong việc xóa nếp nhăn khóe miệng.
  • So với căng da mặt bằng chỉ, cùng không phẫu thuật nhưng biện pháp căng da mặt bằng chỉ phải cần đến thủ thuật luồn chỉ vào trong da, trong khi đó Hifu là công nghệ cao không cần tới bất cứ thủ thuật nào.

Công nghệ Hifu có những ưu điểm gì?

  • Công nghệ Hifu giúp đạt đến độ sâu tốt nhất với khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0 – 4.5 mm. Với độ sâu này sẽ là nơi tốt nhất giúp sản sinh nhiều nhất collagen và elastin.

so-sanh-hifu-va-laser-loai-lam-dep-nao-se-toi-uu-nhat-cho-ban_12

  • Đạt đến nhiệt độ tốt nhất 60 – 70 độ C. Mức nhiệt này khiến collagen được tái tạo và hình thành nhanh nhất. Nhiệt độ cao hay thấp hơn đều không mang lại hiệu quả đáng kể trong việc trẻ hóa da. Laser sinh nhiệt quá cao, lên tới 100 độ C, công nghệ Thermage lại chỉ đạt nhiệt độ thông thường là 40 – 55 độ C.
  • Không chỉ thế công nghệ Hifu Ultrafomer với hệ thống làm lạnh tự động giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, không gây bạn cảm giác đau rát. Đây chính là điểm khác biệt vượt trội của Hifu mà các thế hệ nâng cơ, xóa nhăn trước đây không thể làm được.
  • Trị liệu chính xác nhất: Hifu bản chất là siêu âm. Nhờ đó, bác sĩ hoàn toàn kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động.

Hy vọng với thông tin so sánh hifu và laser và những ưu điểm vượt trội của công nghệ Hifu sẽ giúp bạn đọc có cho mình về lựa chọn 1 phương pháp làm đẹp đơn giản hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *